NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ZERO FURNITURE

Trợ giúp

Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng không?
Nếu bạn có nhu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 12 tiếng kể từ khi bạn xác nhận đơn đặt hàng. Trường hợp bạn hủy đơn hàng sau thời gian này, tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại.
Bạn có nhận vận chuyển hàng quốc tế không?
Hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch mở rộng thị trường sang các nước khác. Chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng ngay khi có thông tin cập nhật về việc này.
Tôi muốn biết về chi phí vận chuyển?
Chúng tôi liên kết với các đối tác vận chuyển khác nhau, tùy vào khu vực giao hàng. Dịch vụ này không bao gồm lắp ráp mặt hàng hoặc dỡ bỏ pallet và đóng gói. Mọi chi phí liên quan đến vận chuyển hàng, kể cả chi phí phát sinh nếu có (ví dụ: vận chuyển hàng lên thang bộ,…) sẽ được khách hàng thanh toán trực tiếp với đối tác vận chuyển. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập Vận chuyển và Đổi/trả của chúng tôi, mục Vận chuyển hàng hóa.
Bạn có chính sách hợp tác dành cho nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, nhà xây dựng không?
Chúng tôi có chính sách hợp tác dành cho nhà thiết kế nội thất, xây dựng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận email về Chính sách này.
Hình thức thanh toán
Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình như thế nào?
Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thông qua các đơn vị thanh toán trung gian như Paypal chưa được chúng tôi triển khai. Để hiểu rõ hơn về cách thức thanh toán, bạn vui lòng truy cập trang Vận chuyển và Đổi/trả của chúng tôi.
Sản phẩm
Sản phẩm của Zero được sản xuất ở đâu?
Chúng tôi tự sản xuất các sản phẩm nội thất tại Việt Nam
Tôi có thể thay đổi màu sắc, chất liệu hoặc kích thước của sản phẩm không?
Tất nhiên chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về màu sắc, chất liệu và kích thước sản phẩm.
Bạn có nhận sản xuất nội thất theo đơn đặt hàng không?
Chúng tôi hoan nghênh các câu hỏi liên quan đến sản xuất nội thất theo đơn đặt hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn.
Tôi có thể đặt mua phụ kiện rời hay không?
Chúng tôi có sẵn phụ tùng thay thế cho hầu hết các sản phẩm của mình (vít, đai ốc, nút chân, chân ghế hoặc bu lông), trừ một số ngoại lệ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với sản phẩm bạn cần phụ tùng thay thế.
Danh sách yêu thích
0 SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH